Pinky Latte

564 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สูตรร้อน
- ผงไวท์ช็อคโกแลตโพโมนา20 ml.
- ไซรัปสตรอเบอร์รี่โพโมนา 14 ml.
- นมสด 220 ml.
- สตรอเบอร์รี่อบแห้ง (สำหรับตกแต่ง)

วิธีทำ
1.สตีมนมร้อน ตามด้วยใส่ผงไวท์ช็อคโกแลตและไซรัปสตรอเบอร์รี่ลงไป คนให้ละลาย
2.ตกแต่งด้วยโฟมนมโรยสตรอเบอร์รี่อบแห้งพร้อมเสิร์ฟ

สูตรเย็น
- ผงไวท์ช็อคโกแลตโพโมนา25 ml.
- ไซรัปสตรอเบอร์รี่โพโมนา 21 ml.
- นมสด 150 ml.
- สตรอเบอร์รี่อบแห้ง (สำหรับตกแต่ง)
- วิปครีม
- น้ำแข็ง


วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วคนให้ละลาย
2.เติมน้ำแข็ง ท็อปด้วยวิปครีม
3. ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่อบแห้งพร้อมเสิร์ฟ

สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้