บทความทั้งหมด

ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะนำ Calamansi  ไปทำเมนูอะไรดี วันนี้โพโมนามีสูตรมาแชร์ ทำง่าย แต่อร่อยมากๆ นำไปเป็นเมนูที่ร้านของคุณได้ ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้ รับรองว่าเติมความสดชื่นได้เต็มร้อย

เติมความรักด้วย 2 เมนูจาก HIS raspberry and HER Berry Shaken

ตรุษจีนนี้ โพโมนาแจกสูตรเครื่องดื่ม ดื่มดีมีเฮง สีแดงมงคล สดชื่นทั้งกายและใจ

กาแฟดำ คือ อะไร เมนูกาแฟดำที่เหมาะกับสาวๆ รักสุขภาพ แนะนำ 5 เมนูกาแฟดำและ 3 เมล็ดกาแฟคั่วที่มีรสชาติเหมาะกับการนำไปชงกาแฟดำที่ดีที่สุด

เลือกซื้อเครื่องชงกาแฟจากบาริสต้า บัดดี้กับ โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟ สุดคุ้ม จับคู่กับเครื่องมือ อุปกรณ์ แถมบริการต่างๆ พร้อมทั้งรับปรึกษาเปิดร้านกาแฟ

ทำความรู้จักกับไซรัปผลไม้รสชาติใหม่ล่าสุด จากโพโมนา ไซรัปน้ำส้มจี๊ดเข้มข้น ที่ทำจากผลไม้ยอดนิยม รสชาติหวานอมเปรี้ยวของทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กาแฟคั่วกลาง คือประตูสู่รสชาติเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด มีความละเอียดอ่อน มีรสชาติหวาน นุ่ม กลมกล่อมสูงและเป็นเมล็ดกาแฟธรรมชาติที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ

อยากเพิ่มรสชาติความอร่อยและหัดตกแต่งแก้วให้น่ารัก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ลงเรียนคลาส เรียนทำเครื่องดื่ม คาเฟ่ สไตล์เกาหลีกับบาริสต้า บัดดี้

เลือกซื้อแทมเปอร์จาก Ikape ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องมือสำคัญของรสชาติกาแฟเอสเพรสโซ่ แทมเปอร์คุณภาพให้รสชาติกาแฟสม่ำเสมอ

สำหรับร้านกาแฟที่อยากมอบความประทับใจแบบพิเศษด้วยศิลปะบนถ้วยกาแฟให้กับลูกค้า สามารถมา เรียนลาเต้อาร์ต กรุงเทพ ย่านตลิ่งชัน

คาเฟ่สไตล์มินิมอล การตกแต่งที่มีรายละเอียดเล็กน้อย เรียบง่าย แต่สามารถดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับคอกาแฟได้มากที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้