บทความทั้งหมด

ช่วงนี้ก็จะอินๆกับเทศกาลเดือนนี้หน่อยค่ะ ทั้งตรุษจีนที่เพิ่งผ่านมา และวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ด้วยโพโมนามาแจกสูตรเมนูที่ทำมาจากไซรัปสีแดง 3 เมนู

แนะนำเมนูเครื่องดื่ม รับเทศกาลวาเลนไทน์ให้ร้านคาเฟ่ของคุณเป็นเมนูสเปเชียลของเดือนกุมภาพันธ์ได้ ที่ไม่ว่าคู่รัก หรือใครๆก็ตามที่เข้ามาในร้านคาเฟ่จะสั่งมาลิ้มลองความอร่อย และถ่ายรูปลงโซเชียลได้แบบเก๋ๆโดยเมนูนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของโพโมนา 2 อย่างด้วยกันคือ ซอสทิรามิสุ และไซรัปสตรอว์เบอร์รี่

ช่วงนี้ก็จะอินๆกับเทศกาลเดือนนี้หน่อยค่ะ ทั้งตรุษจีนที่เพิ่งผ่านมา และวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ด้วยโพโมนามาแจกสูตรเมนูที่ทำมาจากไซรัปสีแดง 3 เมนู

พูดคุย ปรึกษา ชิมทำเมนูจากผลิตภัณฑ์ จากโพโมนาบาริสต้าที่มีประสบการณ์ให้ร้านดังมาแล้วนับไม่ถ้วนที่มาช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษามาเป็นกลุ่ม หรือส่งบาริสต้าที่ร้านคุณมาก็ได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 2 ชั่วโมงเต็ม

Grapefruit (เกรปฟรุต) เป็นผลไม้กึ่งเขตร้อนที่จัดอยู่ในตระกูลส้ม เกิดจากการผสมระหว่างส้มโอและส้มเช้ง มีรสชาติออกเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อย มีรสฝาดปนนิดเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากมาย อุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินเอ วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ และเส้นใยอาหาร ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เมนูหน้าร้อนที่ร้านคุณต้องมี รสชาติจะออกเผ็ดเล็กน้อย และมีความเปรี้ยวหวาน เหมือนทานมะม่วงพริกเกลือ ผสมผสานด้วยรสชาติกาแฟ ความแตกต่างที่เข้ากันได้ดี

มาแจกสูตรน้ำส้มจี๊ดกันอย่างต่อเนื่องค่า เพราะอยากให้ทุกคนทุกร้านได้ลอง ของเขาดีจริงๆ รสชาติน้ำส้มจี๊ดเข้มข้น แถมมีเนื้อส้มจี๊ดด้วย ทำเมนูไหนก็อร่อยลงตัวไปหมด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้