เจลลี่ พีช

2530 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Peach Jelly
                                               
• วัตถุดิบ
1.  ไซรัปพีชโพโมนา       28 ml. (4ปั้ม)
2.  น้ำเปล่า                    700 ml.
3.  เจลาติน                      25 g.
4. ลูกพีชหั่นเต๋า หรือผลไม้ตามความชอบ

• วิธีทำ 
1. เทน้ำสะอาดใส่หม้อ ใส่เจลาตินลงไป คนให้เข้ากัน ตั้งไฟ 10 นาที
2. ระหว่างรอหั่นผลไม้เป็นชิ้นเต๋า
3. ครบ 10 นาทีเติมไซรัปพีชลงไป พร้อม ใส่ผลไม้ที่เตรียมลงไป
4. เทใส่พิมพ์ พักให้เย็น หรือนำใส่ตู้เย็น
5. พร้อมรับประทาน

สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้