Raspberry White Cool Chocolate

1400 จำนวนผู้เข้าชม  | 



 
Raspberry White Cool Chocolate

วัตถุดิบ

     1. ราสเบอร์รี่ไซรัป           21 ml. (3 ปั๊ม)
     2. ผงไวท์ช็อกโกแลต       30 g
     3. น้ำแข็ง                       128 g 
     4. นม                             200 ml.
     5. น้ำร้อน (นิดหน่อย)                         
     6. วิปปิ้งครีม


สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

 https://image.makewebeasy.net/makeweb/m_1920x0/IhPi1ISo1/Fruit%20Syrup/test%20Cherry%20Syrup.jpg?v=202305101549  

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้