มารอน ลาเต้

2433 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

Marron Latte มารอน ลาเต้ 

วัตถุดิบ
1. ไซรัปกลิ่นเกาลัด 21 ml.
2. นมสด 240 ml.

3. โฟมนม


วิธีทำ 
1. เตรียมสตีมนม 240 ml. ละลายไซรัปกลิ่นเกาลัด 21 ml. เข้ากับนม
2. เพิ่มฟองนม 1 -2 ซม. ตกแต่งด้วยลูกเกาลัดหั่นฝอย

 



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้