บลู เลมอน

9035 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Blue Lemon บลู เลมอน 


วัตถุดิบ
1. บลูคูราโซ่ ไซรัป 21 ml.
2. มะนาวครึ่งลูก

3. น้ำโซดา หรือ สไปรท์ 150 ml. 
4. น้ำแข็ง 200 กรัม



วิธีทำ 

1. นำ บลูคูราโซ่ ไซรัป 21 ml. และ น้ำมะนาวใส่แก้วที่เตรียมไว้เพิ่มน้ำแข็ง และใส่โซดา ตกแต่งด้วยมะนาวแว่นเพื่อเพิ่มความสวยงาม



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้