เวียนนา คอฟฟี่

6549 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Vienna Coffee เวียนนา คอฟฟี่


วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 60 ml (2 ช๊อต )
2. วานิลลาไซรัป หรือ น้ำตาล

3. น้ำร้อน 150 ml. 
4. วิปครีม


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. นำน้ำร้อนผสมเข้ากับ วานิลลา ไซรัปและเทลงไปในถ้วยกาแฟ 
3. เติมวิปครีม



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้