ไวท์ คาเฟ่ มอคค่า

2465 จำนวนผู้เข้าชม  | 

White Café Mocha ไวท์ คาเฟ่ มอคค่า 

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช๊อต )
2. ผงไวท์ ช็อกโกแลตพาว์เดอร์  30  กรัม

3. ฟองนมหรือวิปครีม 


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. นำผงไวท์ ช็อกโกแลตพาว์เดอร์  30  กรัม ผสมให้เข้ากัน
3. เติมวิปครีมหรือ ฟองม 1 ซม. ตกแต่งด้วยผงวานิลาตามชอบ



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้