ไอริซ ครีม เวียนนา

2593 จำนวนผู้เข้าชม  | 



Irish Cream Vienna ไอริซ ครีม เวียนนา 

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )
2. ไอริซ ไซรัป 7 ml (1ปั้ม)

3. น้ำร้อน 225  ml. 
4. วิปครีม
5. ผงช๊อกโกแลต หรือ ผงอบเชย 


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. นำน้ำร้อนผสมเข้ากับ ไอริซ ไซรัปและเทลงไปในถ้วยกาแฟ 
3. เติมวิปครีมและใชัผงช๊อกโกแลตโรยเพื่อตกแต่ง




 


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้