วานิลา คาเฟ่ ลาเต้

3080 จำนวนผู้เข้าชม  | 



 
Vanilla Café Latte วานิลา คาเฟ่ ลาเต้

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )
2. วานิลลาไซรัป 21 ml (3ปั้ม)

3. นมสด  225  ml. 
4. ฟองนม


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ไว้ในถ้วยกาแฟ
2. นำ วานิลลาไซรัป 21 ml. ผสมเข้ากับนมสด และนำไปสตีม 
3. เทนมลงไปในถ้วยกาแฟ 
4. เทฟองนมประมาณ 1 ซม.




 


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้