มารอน สโนว์

2497 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Marron Snow มารอน สโนว์
 

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )
2. ซอส ไวท์ช็อกโกแลต  15  ml (1ปั้ม)
3. ไซรัป เกาลัด 14 ml. (2 ปั้ม)

4. นมอุ่น  150  ml. 
5. ฟองนม หรือ วิปครีมราดหน้า


วิธีทำ 

1. ใช้เอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ผสมเข้ากับนมที่ถูกสตีมแล้ว
2. นำซอส ไวท์ช็อกโกแลต  15 ml และ มารูน ไซรัป 14 ml. ผสมเข้าด้วยกัน ในถ้วยกาแฟ    
3. ราดด้วยฟองนม 1 ซม.




 


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้