ทริปเบิ้ล มอคค่า

2943 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
Triple Mocha ทริปเบิ้ล มอคค่า


วิธีการทำ
1. เอสเพรสโซ่           30 ml (1ช๊อต)
2. ช๊อคโกแลตซอส       7 ml (0.5 ปั้ม)
3. คาราเมล 
ซอส          7 ml (0.5 ปั้ม)
4. น้ำเชื่อมกลิ่นเมเปิ้ล    7 ml  (1 ปั้ม)
5. นมอุ่น                  200 ml.
6. วิปครีม

วิธีทำ 
1. ใช้เอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ผสมเข้ากับนมที่สตรีมแล้ว 200 ml.          
2. นำเชื่อมกลิ่นเมเปิ้ล ราดหน้าด้วยวิปครีม
    โรยหน้าด้วย
ช๊อคโกแลตซอส และ คาราเมลซอส
    สลับกันเพิื่อเพิ่มความสวยงาม 




 
  

สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้