คาปูชิโน่

4421 จำนวนผู้เข้าชม  | 



Cappuccino คาปูชิโน่ 

วัถตุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช็อต)
2. นมอุ่น 150 ml 
3. โฟมนม
4. ผงช็อคโกแลตหรือผงอบเชย


วิธีทำ 
ใช้เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช็อต)  เทนมอุ่นลงไปผสม เพิ่มฟองนมด้านบนสูง 3 ซม. โรยหน้าด้วยผงช็อคโกแลตหรือผงอบเชย




 
 
 
 
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้