คาเฟ่ มอคค่า

4566 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Café Mocha คาเฟ่ มอคค่า


วัถตุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 60 ml (2 shots)
2. ผงช๊อกโกแลต 30 g 
3. นมสดเย็น 120 ml.
4. โฟมนมหรือวิปปิ้งครีมมากกว่า 1 ซม.


วิธีทำ 
ใช้เอสเพรสโซ่ 60 ml (2 shots)  เทลงในนมสด
และ ผสมผงช๊อกโกแลต 30 กรัม ราดด้วยฟองนม
หรือวิปปิ้งครีม มากกว่า 1 ซม.

 

สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้