เมนู Mango Chilli

73 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ส่วนผสม
- สมูทตี้มะม่วง 20 ml.
- สมูทตี้เลมอน 15 ml.
- กาแฟโคลด์บรูว์ 80 ml.
- ซอสทาบาสโก 3-4 หยด
- น้ำแข็ง
- เกลือหิมาลัย
- มะม่วงสดหั่นชิ้น
วิธีทำ
- ใส่ส่วนผสมของเหลวทั้งหมดลงในเช็กเกอร์
- เขย่าจนส่วนผสมเข้ากัน
- ริมแก้วด้วยซอสทาบาสโกและเกลือหิมาลัย
- นำมะม่วงหั่นชิ้นเสียบก้าน 3 ชิ้น แล้วคลุกเกลือหิมาลัย
- เทเครื่องดื่มลงแก้วเสิร์ฟ
- ตกแต่งด้วยมะม่วงสดหั่นชิ้นคลุกเกลือหิมาลัยที่เตรียมไว้ พร้อมเสิร์ฟ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้