Lemon Jelly Ade • วัตถุดิบ1. เลมอนเจลลี่ 50 g.
2. เลมอนสมูทตี้โพโมนา 30 ml. (2 ปั๊ม)
3. บลูคูลาโซ่ไซรัปโพโมนา 7 ml. (1 ปั๊ม)
4. โซดา 150 ml.
5. น้ำแข็ง
• วิธีการทำ1. ใส่เจลลี่เลมอนลงไปในแก้ว
2. ตามด้วยเลมอนสมูทตี้โพโมนา
3. ผสมบลูคูลาโซ่กับโซดา แล้วเทตามลงไปในแก้ว
4. เติมน้ำแข็ง ตกแต่งด้วยเลมอน พร้อมเสิร์ฟ
+ วิธีทำเลมอนเจลลี่โพโมนา• วัตถุดิบ1. เลมอนสมูทตี้โพโมนา 30 ml. (2ปั้ม)
2. น้ำเปล่า 700 ml.
3. เจลาติน 25 g.
• วิธีทำ 1. เทน้ำสะอาดใส่หม้อ ใส่เจลาตินลงไป คนให้เข้ากัน ตั้งไฟ 10 นาที
2. ครบ 10 นาทีเติมเลมอนสมูทตี้ลงไป
3. เทใส่พิมพ์ พักให้เย็น หรือนำใส่ตู้เย็น พร้อมใช้งาน
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้