เลมอน เจลลี่ เอด

840 จำนวนผู้เข้าชม  |  เมนูอิตาเลี่ยนโซดา

Lemon Jelly Ade                                               
• วัตถุดิบ
1. เลมอนเจลลี่                        50 g.
2. เลมอนสมูทตี้โพโมนา         30 ml. (2 ปั๊ม)
3. บลูคูลาโซ่ไซรัปโพโมนา      7 ml. (1 ปั๊ม)
4. โซดา                                150 ml.
5. น้ำแข็ง

• วิธีการทำ
1. ใส่เจลลี่เลมอนลงไปในแก้ว
2. ตามด้วยเลมอนสมูทตี้โพโมนา
3. ผสมบลูคูลาโซ่กับโซดา แล้วเทตามลงไปในแก้ว
4. เติมน้ำแข็ง ตกแต่งด้วยเลมอน พร้อมเสิร์ฟ

+ วิธีทำเลมอนเจลลี่โพโมนา
• วัตถุดิบ
1. เลมอนสมูทตี้โพโมนา   30 ml. (2ปั้ม)
2. น้ำเปล่า                       700 ml.
3. เจลาติน                         25 g.

• วิธีทำ 
1. เทน้ำสะอาดใส่หม้อ ใส่เจลาตินลงไป คนให้เข้ากัน ตั้งไฟ 10 นาที
2. ครบ 10 นาทีเติมเลมอนสมูทตี้ลงไป
3. เทใส่พิมพ์ พักให้เย็น หรือนำใส่ตู้เย็น พร้อมใช้งาน
   
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com