บลูเบอรรี่ โยเกริต์ สควอซ

1982 จำนวนผู้เข้าชม  |  เมนูอื่นๆ


Blueberry Yogurt Squash บลูเบอรรี่ โยเกริต์ สควอซ

วัตถุดิบ

1. บลูเบอรรี่ไซรัป            21 ml. (3ปั้ม)
2. ผงโยเกิร์ตโพโมนา     35 g.
3  เอสเฟรสโซ่                  1 shot
4. นมสด                        120 ml.
4. น้ำแข็ง                      150 g.


วิธีทำ

1.นำส่วนผสมทั้งหมดคนให้เข้ากัน เพิ่มน้ำแข็ง พร้อมเสิร์ฟ            


สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com