คาเฟ่ ฮาเซนัล

2934 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

 

Café Hazelnut คาเฟ่ ฮาเซนัล

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช๊อต )
2.ฮาเซลนัล ไซรัป 7 ml.
3. น้ำร้อน 220 ml.


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. เพิ่มน้ำร้อน 220 ml. 
3. ปั้มไซรัป 1 ปั้ม 



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้