คานาเดียน ฮอต โกโก้

1929 จำนวนผู้เข้าชม  |  เมนูอื่นๆ

Canadian Hot Cocoa คานาเดียน ฮอต โกโก้

วัตถุดิบ
1. ผงโกโก้ 30 กรัม
2. เมเปิ้ล ไซรัป 7 ml. 
(1 ปั้ม )
3. นมสด 200 ml. 

4. ฟองนม


วิธีทำ 

1. นำผงโกโก้ ละลายนมอุ่น
2. ปั้มเมเปิ้ลไซรัป 1 ปั้ม 
3. เพิ่มฟองนม 1 ซม . 
4. โรยด้วยไซรัป ตกแต่ง


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com