เมเปิ้ล คาเฟ่ ลาเต้

3798 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 
Maple Café Latte เมเปิ้ล คาเฟ่ ลาเต้ 

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช๊อต )
2. เมเปิ้ล ไซรัป 21 ml. 
(3 ปั้ม )
3. นมสด 240 ml. 

4. ฟองนม


วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. สตรีมนม ผสม เฮเซลนัท ไซรัป 21 ml. ผสมให้เข้ากัน
3. เทนมใส่เอสเพรสโซ่ที่เตรียมไว้
4. เติมฟองนม 0.5 ซม. 
 


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้