ไอซ เชอรรี่ ลาเต้

2127 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
Iced Cherry Latte ไอซ เชอรรี่ ลาเต้


วัตถุดิบ
1. เชอรรี่ ไซรัป 28 ml
2. น้ำแข็ง 100 กรัม
3. ไอศครีม วานิลลา 1 ลูก


วิธีทำ 
1. ปั่น เชอร์รี ไซรัป กับน้ำแข็งให้ละเอียด 
2. เตรียมน้ำเชอร์รีที่ปั่นลงถ้วย ตักกาแฟวานิลลา 1 ลูก 
3. ตกแต่งด้วยเชอรรี่ด้านบน 



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้