ไอซ์ ช๊อกโกแลต

1968 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Iced Chocolate  ไอซ์ ช๊อกโกแลต

วัตถุดิบ
1. ช๊อกโกแลตซอส 30 ml.
2. นมสด 175 ml.
3. น้ำแข็ง 130 กรัม
5. วิปครีม


วิธีทำ 
1. นำนมอุ่นละลายด้วยซอส ช๊อกโกแลต  
2.เพิ่มน้ำแข็ง และราดด้านบนวิปครีมโรยหน้าด้วยซอสช๊อกโแลต หรือผงช๊อกโกแลต



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้