คอนปันนา

2985 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Con Panna คอนปันนา


วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช๊อต )
2. วิปครีม


วิธีทำ 
1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต
2. บีบวิปครีมลงถ้วยเอสเพรสโซ่ที่เตรียมไว้



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้