3256 จำนวนผู้เข้าชม |
วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ช๊อต )
2. ฮันนี่ ซอนนามอน ไซรัป 10.5 ml (1.5 ปั้ม)
3. วานิลลาไซรัป 3.5 ml
4. นมสด 200 ml.
5. ผงอบเชย
วิธีทำ
1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต
2. สตีมนมผสมกับฮันนี่ ซอนนามอน ไซรัป และเทลงในเอสเพรสโซ่ ที่เตรียมไว้
3. เพิ่มฟองนม 0.5 ซม. ราดด้วยวนิลลาไซรัปและผงอบเชย เล็กน้อย