ไอซ์ คาเฟ มอคค่า

2810 จำนวนผู้เข้าชม  | 


Iced Cafe Mocha ไอซ์ คาเฟ มอคค่า


วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )
2. ช็อกโกแลตซอส 22.5  ml 

3. นม 175 ml. 
4. วิปครีม 
5. น้ำแข็ง 130 กรัม

วิธีทำ 

1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 
2. ละลายช๊อกโกแลตลงในนมที่สตีมแล้ว 
3. เทลงในกาแฟเอสเพรสโซ่ที่เตรีมไว้
4. เติมวิปครีมตกแจ่งด้วยซอสช๊อกโกแลต



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้