วนิลลา อัพฟากาโต้

4021 จำนวนผู้เข้าชม  | 



 
Vanilla Affogato วนิลลา อัพฟากาโต้ 

วัตถุดิบ
1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )
2. ไอศครีมวานิลลา 1 ลูก

3. ไซรัปวานิลลาตกแต่ง


วิธีทำ 

1. เตรียมไอศครีม 1 ลูกลงในถ้วย 
2. นำ เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต )เทลงในถ้วย ไอศครีม ที่เตรียมไว้
3. ราดหน้าด้วยไซรัปวานิลลาตกแต่ง



 


 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้