5285 จำนวนผู้เข้าชม |
Iced White Mocha ไอซ์ ไวท์ มอคค่า วัถตุดิบ 1. เอสเพรสโซ่ 60 ml (2 shots) 2. ไวท์ช็อคโกแลต ซอส 15 ml. (1 pump) 3. นม 150 ml 4. วิปครีมตกแต่ง 5. น่ำแข็ง 16 ออนซ์ วิธีทำ 1. เอสเพรสโซ่ 30 ml ผสมเข้ากับนมที่ตรีมแล้ว 175 ml. 2. ละลายซอสช็อกโกแลตเข้าไปข้นให้้เข้ากัน 3. เพิ่มน้ำแข็งราด โฟมนมหรือวิปครีมปิ้งแต่งหน้าถ้วยสูงมากกว่า 1 ซม. |