คอร์สเรียน เบสิค บาริสต้า

647 จำนวนผู้เข้าชม  |  เบสิค บาริสต้า


รายละเอียดคอร์ส

 

ภาคทฤษฎี

• ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ
• รู้จักเครื่องชง และอุปกรณ์ต่างๆ
• คัดสรรวัตถุดิบตรงกับกลุ่มลูกค้า
• บริหารจัดการร้าน/คำนวนต้นทุน/การตั้งราคาขาย

ภาคปฏิบัติ

• ทำช็อตกาแฟที่สมบูรณ์/สตรีมนม
• ทำเครื่องดื่มประเภท เมนูกาแฟร้อน
• ทำเครื่องดื่มประเภท เมนูกาแฟเย็น
• ทำเครื่องดื่มเมนูเย็น
• ทำความสะอาดและ ดูแลรักษาอุปกรณ์

 

 

Powered by MakeWebEasy.com