เทคนิคและบทความน่าสนใจ

พูดคุย ปรึกษา ชิมทำเมนูจากผลิตภัณฑ์ จากโพโมนาบาริสต้าที่มีประสบการณ์ให้ร้านดังมาแล้วนับไม่ถ้วนที่มาช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษามาเป็นกลุ่ม หรือส่งบาริสต้าที่ร้านคุณมาก็ได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 2 ชั่วโมงเต็ม

Grapefruit (เกรปฟรุต) เป็นผลไม้กึ่งเขตร้อนที่จัดอยู่ในตระกูลส้ม เกิดจากการผสมระหว่างส้มโอและส้มเช้ง มีรสชาติออกเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อย มีรสฝาดปนนิดเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากมาย อุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินเอ วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ และเส้นใยอาหาร ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

กาแฟดำ คือ อะไร เมนูกาแฟดำที่เหมาะกับสาวๆ รักสุขภาพ แนะนำ 5 เมนูกาแฟดำและ 3 เมล็ดกาแฟคั่วที่มีรสชาติเหมาะกับการนำไปชงกาแฟดำที่ดีที่สุด

เลือกซื้อเครื่องชงกาแฟจากบาริสต้า บัดดี้กับ โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟ สุดคุ้ม จับคู่กับเครื่องมือ อุปกรณ์ แถมบริการต่างๆ พร้อมทั้งรับปรึกษาเปิดร้านกาแฟ

ทำความรู้จักกับไซรัปผลไม้รสชาติใหม่ล่าสุด จากโพโมนา ไซรัปน้ำส้มจี๊ดเข้มข้น ที่ทำจากผลไม้ยอดนิยม รสชาติหวานอมเปรี้ยวของทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กาแฟคั่วกลาง คือประตูสู่รสชาติเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด มีความละเอียดอ่อน มีรสชาติหวาน นุ่ม กลมกล่อมสูงและเป็นเมล็ดกาแฟธรรมชาติที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ

อยากเพิ่มรสชาติความอร่อยและหัดตกแต่งแก้วให้น่ารัก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ลงเรียนคลาส เรียนทำเครื่องดื่ม คาเฟ่ สไตล์เกาหลีกับบาริสต้า บัดดี้

เลือกซื้อแทมเปอร์จาก Ikape ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องมือสำคัญของรสชาติกาแฟเอสเพรสโซ่ แทมเปอร์คุณภาพให้รสชาติกาแฟสม่ำเสมอ

สำหรับร้านกาแฟที่อยากมอบความประทับใจแบบพิเศษด้วยศิลปะบนถ้วยกาแฟให้กับลูกค้า สามารถมา เรียนลาเต้อาร์ต กรุงเทพ ย่านตลิ่งชัน

คาเฟ่สไตล์มินิมอล การตกแต่งที่มีรายละเอียดเล็กน้อย เรียบง่าย แต่สามารถดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับคอกาแฟได้มากที่สุด

จุดเด่นที่ทำให้ คาเฟ่สไตล์เกาหลี กลายเป็นที่ฮอตฮิตไปทั่วทุกมุมถนน ส่องเทรนด์การเปิดร้าน พร้อมแนะนำวัตถุดิบชูรสชาติจากประเทศเกาหลี

การเพาะปลูกในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น และระดับความสูง เป็นสาเหตุของความโดดเด่นทางรสชาติของ เมล็ดกาแฟดอยช้าง ราคา ถูก ลิ้มลองรสชาติแห่งเสน่ห์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้