เทคนิคและบทความน่าสนใจ

มาดูเคล็ดลับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์กาแฟจาก Barista Buddy กันเลย พร้อมบอกประโยชน์และเหตุผลว่าทำไมบรรจุภัณฑ์กาแฟหรือถุงกาแฟถึงสำคัญ!

มาทำความรู้จัก slow bar และ speed bar กันเลย คอกาแฟห้ามพลาดเด็ดขาด! Barista Buddy จะนำเกร็ดความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับ slow bar มาฝาก

อาราบิก้าและโรบัสต้าเป็นเมล็ดกาแฟยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก มาทำความรู้จักความแตกต่างของเมล็ดกาแฟสองสายพันธุ์นี้ไปพร้อมกันเลย

มาทำความรู้จักชาเขียว เมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของคนทั่วโลกกันดีกว่า ทั้งระดับของใบชาเขียว ประวัติที่น่ารู้ ประโยชน์ของชาเขียว และเมนูชาเขียวยอดฮิต

มัทฉะ คือชาต้นตำรับจากญี่ปุ่น มีคุณสมบัติที่แตกต่างกับชาเขียว แต่ก็มีรสชาติอร่อยและมีประโยชน์มากมาย มาทำความรู้จักมัทฉะให้มากขึ้นกันเถอะ!

ระดับการคั่วกาแฟมีอยู่ 3 ระดับ ได้แก่ คั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม มาเรียนรู้ไปกับ Barista Buddy ว่าระดับการคั่วกาแฟต่าง ๆ คืออะไรกันแน่

ทำความรู้จักกาแฟดำกับ Barista buddy ทั้งในแง่ประวัติและประโยชน์ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟดำที่น่าสนใจมาแนะนำเพิ่มเติม!

โพโมนามีสูตรเมนูเครื่องดื่มต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก กับเมนูสีชมพู อบอวนไปกับความหวานละมุนให้ไปลองทำกันค่ะ

รับหน้าหนาว กับสูตรเมนูเครื่องดื่มแนวใหม่ ช่วงเทศกาลคริสมาสต์ จาก..โพโมนา

7 สูตรเครื่องดื่มสำหรับค่ำคืนแห่งฮาโลวีน

วันกาแฟสากล 1 ตุลาคม วันแห่งการเฉลิมฉลองของคอกาแฟทั่วโลก ร่วมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มอันหอมกรุ่นด้วยกัน

ด้วยจุดเด่นคือความคล่องตัว ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมายังคงมีร้านกาแฟขนาดเล็กเปิดกิจการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้