เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท บาริสต้า บัสดี้  

บริษัท บาริสต้า บัสดี้  ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 จากจุดเล็กๆ จากกลุ่มคนที่รักในการดื่มกาแฟ ด้วยเสน่ห์ของกาแฟที่หลากหลาย ทั้งรสชาติและกลิ่นที่แตกต่างกัน ทำให้เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เมล็ดกาแฟ กลิ่นใหม่ และผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ทั้งจากในไทย และทั่วทุกมุมโลก บริษัทของเราจึงถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อ ตอบสนองความต้องการของนักดื่มกาแฟ ที่ชอบในความแปลกใหม่ของรสชาติ ที่ถูกคิดค้นอย่างไม่จำกัด ด้วยเมนูใหม่แนะนำ พร้อมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้คุณได้เลือกสรรตามความชื่นชอบของทุกๆ ท่าน
 
นอกเหนือจากนั้น บริษัท บาริสต้า บัสดี้ เรายังเป็นตัวช่วยในการดำเนินธุรกิจสำหรับร้านกาแฟ และผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำ อบรบ จัดร้านกาแฟ จัดส่ง และขายผลิตภัณฑ์ให้กับร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม พร้อมด้วยใจในการบริการของพนักงาน มอบให้แก่ลูกค้าทุกท่าน
 
 
บริการด้วยใจจากบาริสต้า บัดดี้

บริษัท บาริสต้า บัดดี้ มีความทุ่มเทที่จะคัดสรรแต่สิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า เราจะมีการเรียนรู้แบบไม่รู้จบ เพื่อพัฒนาไปสู่ความสาเร็จ พร้อมบริการการติดตามเอาใจใส่ลูกค้า ให้ความเข้าใจในการใช้สินค้า และเข้าใจในการดาเนินธุรกิจ เพื่อให้ท่านดาเนินธุรกิจได้อย่างถูกต้อง มุ่งไปสู่ความสาเร็จ ซึ่งเป็นหัวใจในการดาเนินธุรกิจของเรา

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้